GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Minh Châu gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

- Là một công ty thành lập trên cơ sở hoạt động độc lập về tài chính theo giấy phép của Sở KHĐT và chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự của công an tỉnh Nam Định. Với đội ngũ lãnh đạo trong HĐQT và Ban Giám đốc đã nhiều năm công tác trong ngành Công an và các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, điều hành, thiết lập các phương án an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, sự kiện văn hóa chính trị v.v….

- Trong nhiều năm qua chúng tôi đã có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ tại trung tâm huấn luyện nghiệp vụ công an Tỉnh Nam Định và được cấp chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ công an và đang làm việc tại các mục tiêu trọng điểm trong tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc...

- Là một trong những công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực bảo vệ tại khu vự phía bắc, đã được Bộ Công An, Giám Đốc công an các Tỉnh, UBND Tỉnh cấp bằng khen, Giấy khen về thành tích trong phong trào " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" liên tục trong 5 năm giai đoạn 2015 - 2020; chúng tôi đã và đang duy trì được sự ổn định về an ninh cho những khách hàng và được khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin tuyệt đối.

- Song song với việc cung ứng dịch vụ bảo vệ cho các đơn vị, tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp; Chúng tôi còn thường xuyên kết hợp với các đơn vị công an các tỉnh tổ chức các chương trình huấn luyện, diễn tập sự cố an ninh, Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, hội thảo về an ninh để đưa ra những giải pháp, phương án bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

GIỚI THIỆU

- Trên bước đường phát triển Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô, thị phần mà còn xây dựng hệ thống cung ứng nguồn nhân lực bảo vệ một cách chuyên nghiệp.

- Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công ty là chính sách cung cấp dịch vụ bảo vệ trực tiếp đến khách hàng với phương châm “Chất lượng - Uy tín - An Toàn - Hiệu quả” luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

- Đội ngũ giáo viên đã từng là Giảng Viên, cán bộ trong ngành an ninh và những võ sư giỏi đào tạo cho cán bộ nhân viên của Công ty. Chất lượng nguồn nhân lực của Minh Châu là then chốt cho sự phát triển bền vững, đạo đức nghề nghiệp là những người trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

- Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng Bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

GIỚI THIỆU

Rất mong Quý Khách hàng đánh giá và hợp tác.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ số: 39 Đường Nguyễn Thị Trinh - Khu Đô Thị Đông Mạc - P Lộc Hạ - Thành Phố Nam Định

ĐT: 02283.636.088 - Email: baoveminhchau@gmail.com​

- Website:baoveminhchau.com

- Facebook: baoveminhchau

Chân thành cảm ơn!