Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Minh Châu

Trong công cuộc đổi mới của đất nước, với xu thế hội nhập quốc tế và cơ chế thị trường hiện nay việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh. Công ty CPDV bảo vệ Minh Châu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Công ty được thành lập ngày 22/5/2014 theo quyết định đăng ký kinh doanh số 0601036018 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Dịch vụ bảo vệ số 06 do Công an tỉnh Nam Định cấp. Chúng tôi xin đảm bảo với quý khách hàng về tư cách pháp nhân và tính pháp lý của dịch vụ mình.

Lịch sử phát triển

Là một Công ty trẻ song với kinh nghiệm cựng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty đã nhanh chóng vươn lên sẽ trở thành một trong những Công ty dẫn đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam Định.

Đội ngũ nhân viên của Công ty tại Nam Định không ngừng tăng, hiện tại có trên 850 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ và được công an tỉnh Nam Định cấp chứng chỉ. Các mục tiêu bảo vệ toàn tỉnh Nam Định và các tỉnh thành khu vực phía Bắc trong mọi lĩnh vực như: Cơ quan, Nhà máy, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Khách sạn, Siêu thị, Chương trình ca nhạc, Liveshow…