Bảo vệ quán bar đánh khách bất tỉnh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 357 | Cật nhập: 8/8/2019 5:06:51 PM | RSS

Ngày 22-9, thông tin từ Công an phường Cái Khế cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật đối với nhóm bảo vệ tại quán bar King Club (đường Lê Lợi, phường Cái Khế) do đánh khách đến ngất xỉu.

Theo tường trình của anh Trần Thiện Tín (SN 1984, ngụ phường Cái Khế), vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 16-9, anh cùng Khưu Tấn Lợi (SN 1973) và một bạn khác đến King Club uống bia.

Đến khoảng 1 giờ ngày 17-9, nhóm anh Tín ra về. Thấy anh Lợi vào bãi giữ xe lâu quá không ra, anh Tín vào tìm, thấy một nhóm mặc trang phục bảo vệ cự cãi với bạn. Anh Tín xông vào can ngăn, bị 6 bảo vệ đánh bất tỉnh.

Bar King Club, nơi xảy ra vụ ẩu đả giữa khách và bảo vệ của quán

Theo lời Lợi, khi anh Tín bị đánh ngất xỉu, anh vào can cũng bị nhóm bảo vệ này vây đánh vào đầu, mặt. Sau đó, Lợi chở anh Tín đến bệnh viện cấp cứu rồi về nhà băng bó vết thương.

Đến khuya 19-9, anh Lợi bị đau đầu nên được gia đình đưa đến Bệnh viện Quân y 121 cấp cứu. Theo gia đình Lợi, anh bị tai nạn giao thông. Qua chẩn đoán, anh Lợi bị chấn động não.

Theo Công an phường Cái Khế, sau khi xảy ra vụ việc, anh Tín và Lợi cùng chủ quán bar không đến công an trình báo. Đến ngày 19-9, khi người dân phản ánh, công an phường mới vào cuộc.